சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
893  கூரிய கடைக்கணால்   ( குறட்டி )  kUriya kadaikkaNAl   ( kuRatti ) 
922  புணரியும்   ( தென்கடம்பந்துறை )  puNariyum   ( thenkadambanthuRai ) 
58  சந்தன சவ்வாது   ( திருச்செந்தூர் )  sandhana savAdhu   ( thiruchchendhUr ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
337  கச்சு இட்ட அணி   ( காஞ்சீபுரம் )  kacchu itta aNi   ( kAnjeepuram ) 
330  முட்டுப் பட்டு   ( காஞ்சீபுரம் )  muttup pattu   ( kAnjeepuram ) 
604  பொன் சித்ர   ( திருச்செங்கோடு )  pon sithra   ( thiruchchengkodu ) 
723  பச்சிலை இட்டு   ( திருவக்கரை )  pachchilai ittu   ( thiruvakkarai ) 
707  தோழமை கொண்டு   ( கோடைநகர் )  thOzhamai koNdu   ( kOdainagar ) 
97  வந்து வந்து முன்   ( திருச்செந்தூர் )  vandhu vandhu mun   ( thiruchchendhUr ) 
323  இதத்துப் பற்றி   ( காஞ்சீபுரம் )  idhaththup patRi   ( kAnjeepuram ) 
303  அதிரும் கழல்   ( குன்றுதோறாடல் )  adhirum kazhal   ( kundRudhORAdal ) 
191  முருகு செறிகுழல் முகில்   ( பழநி )  murugu seRikuzhal mugil   ( pazhani ) 
986  விரகற நோக்கியும்   ( எழுகரைநாடு )  viragaRa nOkkiyum   ( ezhugarainAdu ) 
1058  பொதுவதாய்த் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  podhuvadhAith thani   ( common ) 
400  இருவர் மயலோ   ( திருவருணை )  iruvar mayalO   ( thiruvaruNai ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
455  கொந்தளம் புழு   ( சிதம்பரம் )  kondhaLam puzhu   ( chidhambaram ) 
726  பிறவியான சடம்   ( சிறுவை )  piRaviyAna jadam   ( siRuvai ) 
287  பொற்குடம் ஒத்த   ( திருத்தணிகை )  poRtkudam oththa   ( thiruththaNigai ) 
1293  நாரியர்கள் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAriyargaL Asai   ( common ) 
526  நெச்சுப் பிச்சி   ( திருவேங்கடம் )  nechchup pichchi   ( thiruvEngkadam ) 
870  கரியகுழல் சரிய   ( சோமீச்சுரம் )  kariyakuzhal sariya   ( sOmeechchuram ) 
825  உரை ஒழிந்து   ( த்ரியம்பகபுரம் )  urai ozhindhu   ( thriyambagapuram ) 
8  உனைத் தினம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  unaith dhinam   ( thirupparangkundRam ) 
140  கறுத்த குழலணி   ( பழநி )  kaRuththa kuzhalaNi   ( pazhani ) 
1263  பிரமனும் விரகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  biramanum virakodu   ( common ) 
742  வெகு மாய வித   ( திருத்துறையூர் )  vegu mAya vidha   ( thiruththuRaiyUr ) 
887  சொரியு மாமுகில்   ( திருவையாறு )  soriyu mAmugil   ( thiruvaiyARu ) 
767  ஒய்யா ரச்சிலை   ( சீகாழி )  oiyA rachchilai   ( seegAzhi ) 
929  முகிலள கஞ்சரி   ( கருவூர் )  mugilaLa kanjari   ( karuvUr ) 
1077  முழு மதி அனைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muzhu madhi anaiya   ( common ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
53  கொம்பனையார்   ( திருச்செந்தூர் )  kombanaiyAr   ( thiruchchendhUr ) 
360  கரு முகில்   ( திருவானைக்கா )  karu mugil   ( thiruvAnaikkA ) 
901  ஆரம் முலை காட்டி   ( வயலூர் )  Aram mulai kAtti   ( vayalUr ) 
223  நாவேறு பா மணத்த   ( சுவாமிமலை )  nAvERu pA maNaththa   ( swAmimalai ) 
519  நகைத்து உருக்கி   ( கயிலைமலை )  nagaiththu urukki   ( kayilaimalai ) 
772  சிந்து உற்று எழு   ( சீகாழி )  sindhu utRu ezhu   ( seegAzhi ) 
1198  வட்ட முலைக்கச்சு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vatta mulaikkachchu   ( common ) 
578  காம அத்திரமாகி   ( விராலிமலை )  kAma AththiramAgi   ( virAlimalai ) 
390  இடம் அடு சுறவை   ( திருவருணை )  idam adu suRavai   ( thiruvaruNai ) 
864  தும்பி முகத்தானை   ( கும்பகோணம் )  thumbi mugaththAnai   ( kumbakONam ) 
286  பொருவிக் கந்தொடு   ( திருத்தணிகை )  poruvik kandhodu   ( thiruththaNigai ) 
1105  கோல காலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOla kAlaththai   ( common ) 
1270  மலம் தோல் சலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  malam thOl salam   ( common ) 
648  வருபவர்கள் ஓலை   ( கதிர்காமம் )  varubavargaL Olai   ( kadhirgAmam ) 
735  தாரகாசுரன் சரிந்து   ( தேவனூர் )  thAragAsuran sarindhu   ( dhEvanUr ) 
95  வஞ்சங்கொண்டும்   ( திருச்செந்தூர் )  vanjangkoNdum   ( thiruchchendhUr ) 
1303  வாரி மீதே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAri meedhE   ( common ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list